皇冠开户
热门标签

新2代理网址(www.hg8080.vip):Công nhân Cảng Hải Phòng làm việc đến xuyên Tết, đảm bảo lưu thông hàng hóa

时间:2周前   阅读:9

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,Lực lượng công nhân Chi nhánh cảng Tân Vũ (Cảng Hải Phòng) làm việc đêm giao thừa. Ảnh: Đỗ Đông

Ngay từ tối 30 Tết, lãnh đạo Công ty Cổ phần Hải Phòng gồm ông Nguyễn Tường Anh, Tổng Giám đốc và ông Tô Đình Sơn, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các lãnh đạo, đại diện phòng ban của Công ty đã đến kiểm tra, động viên, chúc tết cán bộ, công nhân viên lao động đang trực, làm việc tại các đơn vị Cảng Hoàng Diệu, cảng Chùa Vẽ và cảng Tân Vũ.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Cảng Hải Phòng thăm, chúc tết cán bộ, công nhân lao động tại cảng Hoàng Diệu đêm 30 Tết. Ảnh: Đỗ Đông

Tại 2 đơn vị là Công ty TNHH Một thành viên Cảng Hoàng Diệu và Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, công nhân, lao động đang trực sản xuất tại đơn vị. Đại diện lãnh đạo công ty và đại diện Công đoàn đã động viên các đơn vị bố trí đủ lao động để đáp ứng yêu cầu công việc, tránh tình trạng đình trệ trong sản xuất kinh doanh.

Đoàn chúc Tết tại Chi nhánh cảng Chùa Vẽ. Ảnh: Đỗ Đông

Tại Chi nhánh cảng Tân Vũ, trong tối giao thừa, hơn 50 công nhân vẫn đang miệt mài xếp dỡ tàu Iseaco Wisdom (thuộc hãng tàu COSCO). Con tàu này nhập cập cảng Tân Vũ với 137 container hàng (232 Teus) nhập và xuất đi 722 container (1.129 Teus).

Hơn 50 công nhân của Chi nhánh Cảng Tân Vũ làm việc đến giao thừa để kịp xếp dỡ lô hàng xuất khẩu cho tàu Iseaco Wisdom . Ảnh: Đỗ Đông

Theo lãnh đạo Chi nhánh Cảng Tân Vũ, đến giao thừa, công nhân tại đơn vị sẽ được nghỉ, đến 6h sáng ngày mùng 1 Tết sẽ trở lại làm làm việc bình thường, đảm bảo việc lưu thông hàng hóa của các tàu hàng.

Lãnh đạo Cảng Hải Phòng lì xì cho công nhân đang làm việc tối giao thừa tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ. Ảnh: Đỗ Đông

Tại đây, lãnh đạo Công ty và Công đoàn Cảng Hải Phòng đã thăm hỏi, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành nhiệm vụ, năm mới hăng say lao động sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với công nhân Chi nhánh Cảng Tân Vũ. Ảnh: Đỗ Đông

Hiện Cảng Hải Phòng có hơn 3.000 lao động. Trong những năm qua, công ty luôn đảm bảo đủ việc làm cho người lao động. Thu nhập bình quân đạt 22 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ, chính sách cho công nhân lao động được thực hiện đúng theo quy định pháp luật.

上一篇:皇冠网址(www.hg8080.vip):数据解读 | 美国12月非农就业人数增加22.3万人增长放缓但仍超出预期 美联储加息无忧

下一篇:telegram中文群组导航(www.tel8.vip):欧冠单场:卫冕冠军切尔西战胜里尔

网友评论