皇冠开户
热门标签

Chăm sóc chó cưng nhiều năm, người giúp việc được gia chủ tặng vàng

时间:1个月前   阅读:3
Người giúp việc và chú chó Cooper. Ảnh: Asia One

Một gia đình người Singapore đã quyết định tặng người chăm sóc thú cưng chiếc vòng tay bằng vàng sáng bóng như lời cảm ơn chân thành nhất.

Chú chó của gia đình có tên là Cooper, thuộc loại chó tha mồi. Chú chó nổi tiếng trên mạng xã hội, có kênh TikTok với hơn 140.000 người theo dõi.

Người chủ gia đình đã chia sẻ video trên kênh TikTok rằng người giúp việc chuyên chăm sóc Cooper suốt nhiều năm qua. Cô gắn bó với nó từ khi chỉ là một chú cún nhỏ. Để cảm ơn người phụ nữ này, gia đình đã tặng cô một chiếc vòng tay bằng vàng.

Hình ảnh ghi lại cho thấy chú chó Cooper 3 tuổi, ngậm chắc trong miệng một hộp trang sức dài màu đỏ. Khi người giúp việc bước vào phòng, Cooper nhảy chồm lên, tiến lại gần rồi thả chiếc hộp đỏ vào tay cô. Bên trong chiếc hộp là vòng tay bằng vàng sáng bóng. Một thành viên gia đình đã giúp cô đeo chiếc vòng vào tay. 

Người giúp việc đã chăm sóc Cooper từ khi nó là chú cún nhỏ. Ảnh: Asia One

Theo Asia One, chủ nhà đã dùng số tiền tích luỹ từ một chiếc dịch mà Cooper thực hiện vào năm ngoái để mua vòng tặng người chăm sóc.

"Chúng tôi nghĩ rằng đây là hành động có ý nghĩa, nói lên lời cảm ơn với người chăm sóc chú chó Cooper", chủ nhà cho biết.

Hàng ngày, người giúp việc đưa Cooper đi dạo khoảng 4 lần, chải lông cho nó khoảng 2 lần, đến bữa cho nó ăn. 

Trước đó, tháng 12/2021, gia đình Zach Leong ở Singapore đã quyết định gây bất ngờ cho người giúp việc bằng chuyến thăm của các con cô.

Giúp việc của gia đình họ là người Philippines. Cô đã không gặp các con trong 6 năm. Cuối năm 2021, cô định về thì gia chủ có việc, cần người làm trong thời gian đó. Vì vậy, cô đã hoãn chuyến đi, lùi lại khoảng 6 tháng nữa.

Tuy nhiên, gia chủ đã quyết định đưa các con của cô đến Singapore thăm mẹ. Họ chi trả toàn bộ chi phí gồm vé máy bay, bảo hiểm, thủ tục xin hộ chiếu, thị thực... Số tiền thực tế phải chi đã vượt xa dự tính ban đầu của gia chủ nhưng họ rất hài lòng về quyết định của mình, không cảm thấy hối tiếc.

Nhận chăm sóc thú cưng dịp Tết, cô chủ bất ngờ trước yêu cầu của khách

Để tiện lợi việc về quê ăn Tết, nhiều người chi số tiền lớn gửi thú cưng tại các "khách sạn" sang chảnh, tận hưởng dịch vụ tốt.

Chàng trai chi trăm triệu rước thú cưng tí hon về nhà

Thịnh và nhiều bạn trẻ TP.HCM sưu tầm, thậm chí bỏ hàng trăm triệu đồng nhập loài côn trùng tí hon, siêu dễ thương về làm cảnh, ngắm để xả stress.

Đôi trẻ hủy đám cưới dành tiền xây nhà, chăm sóc 100 con mèo hoang

上一篇:telegram营销(www.tel8.vip):Asia stocks edge up, buyers wary as markets await U.S. inflation test

下一篇:多地调整体育中考项目,新学期体育教学有何新要求

网友评论